Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên tư vấn 1
Nhân viên tư vấn 1
04.627.57.367
Nhân viên tư vấn 3
Nhân viên tư vấn 3
016.55.090.999
Tin mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đối tác
quảng cáo phải 1quang12
May quang phổA6slide1Slide3tặng vòng ngọc trai

Tư vấn nhẫn cưới

Nhẫn cưới bắt đầu được sử dụng trong đám cưới từ khi nào?

Nhẫn cưới bắt đầu được sử dụng trong đám cưới từ khi nào?

Việc đeo nhan cuoi trong và sau đám cưới như một dấu hiệu mình đã kết hôn là một trong những truyền thống lâu đời nhất của con người. Nhan cuoi bắt đầu thực sự được sử dụng ngay từ thời Ai Cập cổ đại. Theo những người này, vòng tròn tượng trưng cho sự vĩnh cửu (bởi vì nó không có điểm bắt đầu và cũng không có điểm kết thúc), do vậy, chiếc nhẫn hình tròn sẽ tượng trưng cho một đám cưới bất diệt. Những người theo đạo Thiên Chúa bắt đầu sử dụng nhẫn cưới vào khoảng năm 900 sau Công Nguyên.
Ngắm 10 chiếc nhẫn cưới đắt nhất thế giới

Ngắm 10 chiếc nhẫn cưới đắt nhất thế giới

Lễ cưới hoặc đính hôn là một trong những sự kiện trọng đại nhất trong đời người phụ nữ, với cặp nhẫn cưới trao nhau biểu trưng cho tình yêu gắn kết. Hầu hết người bình thường thường không dám mơ về những bộ váy cưới trị giá hàng nghìn đôla hay những chiếc nhẫn cưới gắn kim cương lấp lánh vốn thường thấy ở những người nổi tiếng, đặc biệt là các ngôi sao điện ảnh. Thế nhưng, những chiếc nhẫn cưới "khủng" đó đôi khi cũng không giúp cho các cặp tình nhân giữ được "một nửa" của nhau. Dưới đây là những chiếc nhẫn cưới, nhẫn đính hôn đắt nhất thế giới:
Cách chọn nhẫn cưới đẹp và tiết kiệm

Cách chọn nhẫn cưới đẹp và tiết kiệm

Nhan cuoi là một trong những vật tín ước không thể thiếu cho mỗi cặp uyên ương. Tuy nhiên, nhiều cặp đôi lại lúng tung khi lựa chọn tín vật này. Chia sẻ về điều này, Anh Nguyễn Xuân Khánh - Nhân viên kinh doanh Thương hiệu Nhẫn cưới Thành Duyên chia sẻ cho các cặp đôi một vài lời khuyên quý giá. Thương hiệu nhan cuoi dep Nhẫn cưới Thành Duyên có địa chỉ duy nhất tại 58 Phố Phạm Ngọc Thạch. Là địa chỉ tin cậy dành cho các đôi uyên ương lựa chọn sản phẩm nhan cuoi dep. Hơn nữa, là người có kinh nghiệm trong việc tư vấn trang sức, nắm bắt tâm lý khách hàng nên Anh Khánh có được những lời tư vấn thiết thực và có tính bao quát.
Uyên ương yêu thích nhẫn cưới đồng điệu

Uyên ương yêu thích nhẫn cưới đồng điệu

12 cặp nhẫn cưới tinh xảo với những chi tiết ton sur ton, thể hiện sự gắn bó của cô dâu chú rể.
Tổ chim xinh xắn đựng nhẫn cưới

Tổ chim xinh xắn đựng nhẫn cưới

Trong hầu hết các đám cưới, nghi lễ cô dâu chú rể trao nhẫn cho nhau là điều không thể thiếu. Để tô điểm thêm cho phần nghi thức này thêm độc đáo, các đôi uyên ương đã chuẩn bị sẵn nhiều chiếc gối để nhẫn đáng yêu, thay cho chiếc hộp nhẫn cứng nhắc, cổ điển. Trong số đó, gối nhẫn mang hình ảnh tổ chim ngày càng được nhiều người sử dụng vì ý nghĩa và vẻ đẹp ấn tượng của nó.
Hộp nhẫn đáng yêu cho ngày cưới

Hộp nhẫn đáng yêu cho ngày cưới

Khi trao nhẫn cưới, không chỉ chiếc nhẫn quan trọng mà hộp đựng nhẫn cũng giúp chú rể tạo ấn tượng đẹp với cô dâu và mọi người.