Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên tư vấn 1
Nhân viên tư vấn 1
04.627.57.367
Nhân viên tư vấn 3
Nhân viên tư vấn 3
016.55.090.999
Tin mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đối tác
quảng cáo phải 1quang12
May quang phổA6slide1Slide3tặng vòng ngọc trai
Tư vấn nhẫn cưới

Nhẫn cưới bắt đầu được sử dụng trong đám cưới từ khi nào?

Nhẫn cưới bắt đầu được sử dụng trong đám cưới từ khi nào?
Việc đeo nhan cuoi trong và sau đám cưới như một dấu hiệu mình đã kết hôn là một trong những truyền thống lâu đời nhất của con người. Nhan cuoi bắt đầu thực sự được sử dụng ngay từ thời Ai Cập cổ đại. Theo những người này, vòng tròn tượng trưng cho sự vĩnh cửu (bởi vì nó không có điểm bắt đầu và cũng không có điểm kết thúc), do vậy, chiếc nhẫn hình tròn sẽ tượng trưng cho một đám cưới bất diệt. Những người theo đạo Thiên Chúa bắt đầu sử dụng nhẫn cưới vào khoảng năm 900 sau Công Nguyên.

Việc đeo nhan cuoi trong và sau đám cưới như một dấu hiệu mình đã kết hôn là một trong những truyền thống lâu đời nhất của con người. Nhan cuoi bắt đầu thực sự được sử dụng ngay từ thời Ai Cập cổ đại. Theo những người này, vòng tròn tượng trưng cho sự vĩnh cửu (bởi vì nó không có điểm bắt đầu và cũng không có điểm kết thúc), do vậy, chiếc nhẫn hình tròn sẽ tượng trưng cho một đám cưới bất diệt. Những người theo đạo Thiên Chúa bắt đầu sử dụng nhẫn cưới vào khoảng năm 900 sau Công Nguyên.

Nhan cuoi thường được đeo vào ngón tay số 4 (ngón áp với ngón út) bởi người Hy Lạp cổ đại tin rằng mạch máu từ ngón tay này thông thẳng tới tim. Tuy nhiên trên thực tế theo các nghiên cứu khoa học thì sở dĩ chúng ta đeo nhẫn cưới vào ngón tay này bởi vì đây là chỗ tiện lợi nhất, ít gây phiền phức nhất cho chúng ta trong khi thực hiện các hoạt động bình thường.

Tag: Nhẫn cướiNhan cuoinhan cuoi dep, nhancuoi, nhan cuoi renhan cuoi gia renhẫn cưới rẻcuoi hoi tron goicưới hỏi trọn gói