Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên tư vấn 1
Nhân viên tư vấn 1
04.627.57.367
Nhân viên tư vấn 3
Nhân viên tư vấn 3
016.55.090.999
Tin mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đối tác
quảng cáo phải 1quang12
May quang phổA6slide1Slide3tặng vòng ngọc trai
Du lịch mùa cưới

Du Lịch trăng mật Phú Quốc - Đắm say trên Đảo Ngọc

Du Lịch trăng mật Phú Quốc - Đắm say trên Đảo Ngọc

Nhẹ nhàng đặt những dấu chân trần trên cát trắng thấm đẫm sương mai, vui đùa cùng sóng biển nhấp rượu champage, một khung cánh thật sự lãng mạn chỉ dành riêng cho đôi tình nhân. Phú Quốc có cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, biển xanh với những bờ cát trắng tinh khôi như tình yêu đôi lứa dành cho nhau.

Phú Quốc nằm ở phía Tây Nam Việt Nam thuộc tỉnh Kiên Giang, nằm trong Vịnh Thái Lan cách TP Rạch Giá 120km, TX Hà Tiên 45km và cách đường lãnh hải Campuchia- Việt Nam là 4,5km. Đảo dài 52km, nơi hẹp nhất là 3m, rộng nhất là 25km, từ Bắc xuống Nam có 99 ngọn đồi núi nhấp nhô.

Trên đảo có hai mùa: mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa với gió mùa tây nam thổi mạnh vào bờ từ tháng 5 đến tháng 10. Mùa khô với gió mùa Đông Bắc thuận tiện cho du lịch. Nhìn chung khí hậu ở Phú Quốc khá ôn hoà (mang tính ổn định cao), hầu như quanh năm đều mát mẻ. "Phú Quốc là hòn đảo lớn và đẹp nhất của Việt Nam, trên đảo có rất nhiều bãi tắm đẹp. Sóng biển êm dịu, cát vàng óng ánh, không gian yên tĩnh, tạo cảm giác thư thái. Bạn hãy đến Phú Quốc từ tháng 10 đến tháng 3", mạng Concierge.com viết.

Phú Quốc bốn bề là biển nhưng nhờ có rừng nên đảo có sông, suối, và các tầng nước ngầm ngọt lịm. Thiên nhiên đã kiến tạo nơi đây gần như đầy đủ những cảnh hoang dã của núi rừng, trữ tình của biển, lãng mãn của sông, suối… tất cả như hòa quyện vào nhau vẽ nên một bức tranh thủy mặc. Với bao đặc điểm ấy, Phú Quốc chắc hẳn sẽ đọng lại trong lòng du khách một niềm vương vấn, luyến nhớ lúc ra đi.Đến Phú Quốc, du khách như được trở về với thiên nhiên, hưởng cái tinh khiết của đất trời, cảm nhận hết vẻ đẹp nên thơ của miền biển, đắm mình trong làn nước trong xanh, hứng ngọn gió mát, thưởng thức những đặc sản biển hãy còn tươi sống.